Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946.Đặt 1 chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm cho việc không chỉ giúp cho ko gian làm việc của bạn trở nên sinh động hơn mà còn sở hữu thể sẽ gặp những điều may mắn bất ngờ. Với các người tuổi Tuất, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa tìm được loại cây cảnh hợp sở hữu tuổi, cung mệnh để đặt trên bàn làm cho việc.

Tuổi Tuất đứng thiết bị 11 trong 12 con giáp. Theo tử vi, các người tuổi Tuất nói chung (Giáp, Nhâm, Canh, Mậu, Bính)  thường cực kỳ thông minh và khôn ngoan, biết đối nhân xử thế và sống siêu tình cảm. Tuổi Tuất là biểu tượng cho sự trung thành đồng nghĩa mang việc nhưng người tuổi Tuất thường cực kỳ siêng năng trong công tácmang sự gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên người tuổi Tuất ko nhiều năm kinh nghiệm giao tiếp, họ khó khiến cho quen người lạ và hãn hữu khi tỏa sáng ở chỗ đông người. Chính do đó để gia tăng đường tài vận cho họ thì bắt buộc đặt trên bàn làm cho việc những loại cây cảnh hợp phong thủy.

Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946
Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 theo phong thủy sẽ thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này buộc phải là màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ. Việc sắm lựa cây cảnh cũng phải tậu các cây cảnh với màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Gợi ý dòng cây đề bàn làm việc yêu thích cho người tuổi Bính Tuất 1946:  Cây lộc vừng, cây hoa mai vàng, cây dứa cảnh nến, cây hồng môn, cây vạn tuế, cây thiên tuế vv.

Dứa cảnh nến được xem là dòng cây cảnh tượng trưng cho tình ái đang bùng cháy. Những người tuổi Tuất sống cực kỳ tình cảm và thực tình nên đôi khi các vỡ vạc trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho họ mất niềm tin vào tình yêu. Cây dứa cảnh nến đặt bàn khiến việc sẽ giúp người tuổi Tuất luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 theo phong thủy sẽ thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc người tuổi này thì màu dung nhan hợp sẽ là những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc như màu nâu, xanh nước biển, xám, đen. Chính vì vậy màu cây trồng được mua trồng cũng bắt buộc với màu sắc đẹp chủ đạo là các màu này thì sẽ với lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Gợi ý dòng cây đề bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mậu Tuất 1958:  Cây phát tài, cây thiên tuế, cây ngọc ngân, cây tình yêu, cây đế vương, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh, cây kim tiền, cây loài cọ dừa.

Vạn niên thanh sở hữu tác dụng kích hoạt trường khí sở hữu tác dụng hóa giải sát khí và liên quan kích hoạt sao Tứ Lục. Trong phong thủy các người tuổi Mậu Tuất trồng cây vạn niên thanh sẽ luôn thành công trong công việc bởi vì Vạn Niên Thanh tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc minh mẫn luôn chọn ra nhưng cái mới trong công tác và cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo phong thủy thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi này rất hợp sở hữu màu nâu hoặc trắng vì nâu thuộc Thổ (mà Thổ sinh Kim) và trắng thuộc Kim (màu bản mệnh).  Chính do vậy khi tìm cây cảnh cần tìm các cây sở hữu màu dung nhan chủ đạo màu này sẽ làm cho gia chủ được may mắn và hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó cũng buộc phải giảm thiểu sắm tìm những mẫu cây màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh dương sẽ không thấp cho người tuổi này (do Hỏa khắc Kim).

Gợi ý loại cây đề bàn khiến cho việc thích hợp cho người tuổi Canh Tuất 1970:  Cây ngọc ngân, cây kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây cọ nhật, cây xương rồng…

Xương rồng là chiếc cây mang khả năng thích ứngvững mạnh trong những môi trường khắc nghiệt. Cây xương rồng là biểu trưng cho sức mạnh cũng như sự bền chí dai sức và chịu đựng. Tuổi Tuất vô cùng dễ bị tình cảm lay chuyển cần trồng 1 cây xương rồng ở bàn làm cho việc thể hiện được kiên tâm vượt qua thử thách và thực hiện tới cùng ước mơ của mình.

Theo phong thủy thì người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Chính bởi vậy thì gia chủ cần sắm trồng những chiếc cây sở hữu màu nhan sắc tương sinh với mệnh Thủy như trắng, xanh dương để đặt trên bàn làm việc. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy cực kỳ hợp. Bên cạnh đó buộc phải tránh mua hoặc trồng những mẫu cây mang màu vàng hoặc nâu vì thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ khiến ăn ko được tiện lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở. Để biết được ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân, bạn thể .

Gợi ý loại cây để bàn khiến cho việc khác ưa thích cho người tuổi Nhâm Tuất 1982: Cây phát tài, cây vạn niên tùng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây hoa lan. Những cây này đẹp, dễ trồng ví như người tuổi Nhâm tuất trồng sẽ cực kỳ may mắn.